16/07/2021 - 10:50 AMAdmin 1847 Lượt xem

Giới thiệu túi đựng trà hút chân không

Túi trà hút chân khônglà một loại túi chuyên dụng sử dụng để đựng trà khô và được hút chân không. Loại chất liệu sử dụng để tạo thành túi đựng trà hút chân không thông thường là túi bạc. Sau khi đã cho trà vào túi, người ta sẽ sử dụng máy hút chân không để hút và cuối cùng là hàn miệng túi lại.

Thông thường túi đựng trà hút chân không sẽ có kiểu dáng dài, xếp hông 2 bên, đáy vuông. Loại túi này có nhiều các màu sắc khác nhau. Các loại màu của túi đựng trà hút chân không phổ biến là màu vàng, màu bạc, màu đỏ, xanh…

Túi trà hút chân không

Túi trà hút chân không

Tại sao nên sử dụng loại túi trà hút chân không

Sản phẩm túi trà hút chân không là một cải tiến hết sức quan trọng đối với việc đóng gói trà khô. Đây được xem là một giải pháp hoàn thiện trong quá trình bảo quản và đóng gói trà. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu hút chân không và tác dụng nó mang lại.

Hút chân không là gì?

Quá trình hút chân không là sử dụng máy để hút hết không khí bên trong túi trà ra, tiếp sau đó là hàn mép túi lại. Hiện nay thì đa số các cơ sở sản xuất trà uy tín, cao cấp đều không sử dụng các chất bảo quản, mà chỉ bảo quản trà thông qua hút chân không mà thôi.

Tác dụng túi đựng trà hút chân không đem lại

  • Sử dụng túi trà hút chân không sẽ giúp hạn chế được tối đa các tác động của ánh sáng bởi ánh sáng là yếu tố góp phần làm giảm đi hương vị của trà. Loại túi này rất dày đồng thời được tráng ở bên trong một lớp bạc nên có thể tránh được 80% bị ánh sáng chiếu trực tiếp vào.
  • Túi đựng trà hút chân không tác dụng chống ẩm rất tốt: Các loại trà khi đã được sấy khô thì sẽ hút ẩm rất nhanh, khi mà trà bị ẩm thì hương vị của trà sẽ bị tụt dốc một cách thê thảm. Do đó sử dụng túi đựng trà hút chân không đồng thời hút hết không khí ở bên trong túi sẽ đảm bảo được trà không tiếp xúc được trực tiếp với không khí, bạn hoàn toàn có bảo quản cả năm mà không cần lo lắng.
  • Sử dụng túi đựng trà hút chân không sẽ giúp trà tránh có mùi lạ: Khi để trà gần thứ gì đó có mùi lạ thì trà sẽ hút mùi rất nhanh. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vấn đề này khi đựng trà trong túi hút chân không.
  • Chống gãy nát trà: Khi trà được sấykhô thì cánh rất nhỏ, giòn và dễ bị gãy trong khi vận chuyển. Việc đựng trà vào túi hút chân không sẽ giúp xếp những cánh trà lại thành một khối rất vững chắc và không bị ảnh hưởng khi vận chuyển.

Tác dụng túi đựng trà hút chân không

Tác dụng túi đựng trà hút chân không

Các loại túi đựng trà hút chân không

  • Loại túi 10g: Thường sử dụng để đóng gói chè lễ, rất thích hợp để lễ đình, chùa hoặc lễ gia đình, hầu đồng. Với thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, tiện dụng, trọng lượng vừa đủ một ấm trà.
  • Túi 25g: Loại túi 25g này  được sử dụng khá ít, mẫu mã không đa dạng, có các màu trơn xanh, đỏ, tím, bạc là chủ yếu, sử dụng cũng giống như loại túi 10g.
  • Loại Túi 50g: Loại này có nhiều mẫu mã đẹp, ít màu, chủ yếu dùng để đóng chè lễ.
  • Túi 100g, 200g, 500g: Những loại túi này được sử dụng cực kỳ phổ biến, dùng để phân loại trà thành từng gói nhỏ 100g, 200g hay 500g để uống hoặc bán rất thuận tiện. Mẫu mã rất đa dạng cùng nhiều màu sắc khác nhau.

Phân loại túi đựng trà

Phân loại túi đựng trà

Như vậy bài viết đã giới thiệu túi trà hút chân không, ưu điểm mà nó mang lại cũng như các mẫu túi đựng trà hút chân không. Quý khách hãy truy cập website vinhanplastic.com để xem chi tiết hơn về sản phẩm tuyệt vời này nhé. Hân hạnh được phục vụ.

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Sử dụng túi trà hút chân không - bí quyết giữ gìn hương vị trà Sử dụng túi trà hút chân không - bí quyết giữ gìn hương vị trà
Sử dụng túi đựng trà hút chân không giúp bảo quản các sản phẩm trà tốt hơn, chống lại nhiều tác nhân. Chưa kể dùng đúng loại túi đựng giúp trà thơm ngon...

Những ưu điểm tuyệt vời của túi trà hút chân không là gì? Những ưu điểm tuyệt vời của túi trà hút chân không là gì?
Được xem là một trong những bước cải tiến quan trọng trong việc đóng gói và bảo quản trà khô, túi trà hút chân không đang ngày càng chiếm được lòng tin của...

Những lý do nào nên sử dụng túi trà hút chân không? Những lý do nào nên sử dụng túi trà hút chân không?
Túi trà hút chân không – một sản phẩm có những tính năng ưu việt mà bạn có thể không ngờ tới. Đến với bài viết này cùng vinhanplastic.com tìm hiểu chi tiết...

Share: Bình luận:

Kết nối với Vinh An nhanh chóng nhất qua:
Vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA VINH AN
Địa chỉ: Số 2N2 ngõ 40 Xuân La, P.Xuân Tảo. Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn Phòng Giao dịch: Số 2N2 ngõ 40 Xuân La, P.Xuân Tảo. Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0961395789
Email: vinhanplast@gmail.com
Website: www.vinhanplastic.com
Kết nối với chúng tôi

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA VINH AN - Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
0961395789